Báo Đen Limousine – Đẳng cấp mới của Thiên Thảo Nguyên

Báo Đen Limousine - Đẳng cấp mới của Thiên Thảo Nguyên

Báo Đen Limousine

Thuê xe gọi 0903.522.641

Cũng giống như bản Bussiness, sự xuất hiện của Limousine 2015 đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn truyền thống đối với một dòng xe thương mại.  Chỉ với 10 chỗ ngồi rộng rãi, sang trọng của Limousine transit đã tạo được ấn tượng cho khách hàng riêng - Báo đen limousine.

báo đen limousine

Nội thất không gian sang trọng  với 10 ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp với vân gỗ đẹp, mạnh mẽ. - Báo đen limousine

báo đen limousine

Form ghế rộng rãi, thoải mái sẵn sàng cho những vị khách nước ngoài có dáng vóc to lớn. - Báo đen limousine

Có thể tùy chỉnh trượt ngã dễ dàng, thậm chí là xoay 180 độ  - Báo đen limousine

báo đen limousine

Tivi ốp trần 19 inch đủ lớn cho người ngồi băng ghế sau có thể xem rõ. - Báo đen limousine

báo đen limousine

Hệ thống rèm che nắng, cách nhiệt được nhập khẩu từ Mỹ nhằm mang đến sự riêng tư - Báo đen limousine

 Cửa lùa và bệ bước chân được điều chỉnh tự động vô cùng tiện lợi  - Báo đen limousine

Tủ lạnh, thiết bị phát sóng wifi, USB để sạc pin, ổ cắm điện 220V, khoang hành lý rộng rãi… - Báo đen limousine

 Thiên Thảo Nguyên

12 năm xuất hiện trên thị trường xe dịch vụ chính là 12 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ lái xe, điều hành… của chúng tôi - Công ty Thiên Thảo Nguyên. Đó là nỗ lực luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất, đó là nỗ lực luôn biết lắng nghe để tự hoàn thiện mình và đó cũng là nỗ lực để mang đến cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ xe tốt và an toàn nhất.

12 năm đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, Thiên Thảo Nguyên với nhãn hiệu con Báo đen đã trở nên thân thuộc với các đối tác, khách hàng tại thị trường xe dịch vụ phía Bắc cũng như cả nước. Từ quy mô ban đầu khiêm tốn, đến nay đội xe Báo đen đã có gần 300 xe với tất cả chủng loại từ 4 - 45 chỗ, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu về thuê xe dịch vụ thương mại, xe lữ hành, xe hợp đồng, đưa đón công nhân, xe phục vụ các sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Việt Nam …

Bằng nỗ lực và sự quyết tâm, bằng quá trình phấn đấu không ngưng nghỉ. Năm 2015 vừa qua, Thiên Thảo Nguyên là một trong những đơn vị, vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng giải thưởng "Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ôtô hàng đầu Việt Nam 2014". Bên cạnh sự ghi nhận cho những nỗ lực phấn đấu, sự tin tưởng của người dân mà còn là sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của các anh chị, đối tác và quý khách hàng.

Cho phép tôi, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH Xe Du lịch Thiên Thảo Nguyên, xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chính sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

Cùng với những thuận lợi thì vẫn còn đó những thách thức phía trước và con đường phát triển của Thiên Thảo Nguyên sẽ vẫn còn khó khăn. Điều đó đòi hỏi tập thể đội ngũ những người đứng dưới ngọn cờ “Thiên Thảo Nguyên“ phải luôn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau quyết tâm xây dựng công ty vượt qua những khó khăn, xây đắp nên thương hiệu “Thiên Thảo Nguyên - Đội xe Báo đen” ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi xác định phương châm phát triển bền vững của Công ty là không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên, đầu tư đa dạng và có chiều sâu, ưu tiên có nhiều ưu đãi cho thị trường quen thuộc cũng như đẩy mạnh đầu tư mở rộng thị trường. Liên tục đổi mới về chất lượng phương tiện, sáng tạo trong tư duy quản lý doanh nghiệp, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ để Thiên Thảo Nguyên hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam!

(261)

Về tác giả

Để lại bình luận

Bình luận Facebook

Lịch

Tháng Tám 2018
H B T N S B C
« Th4    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Form Liên Hệ

Địa điểm của LimoCar

Phát triển bởi ThemeMakers