Nâng cấp và làm mới nội thất xe Limousine phiên bản 4.0 chỉ từ 253 triệu

Nâng cấp và làm mới nội thất xe Limousine phiên bản 4.0 chỉ từ 253 triệu

Nâng cấp và Làm mới nội thất phiên bản 4.0

Link TẢI BÁO GIÁ

Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, hiện tại riêng số lượng xe Limousine đưa vào kinh doanh dưới hình thức chạy tuyến, xe hợp đồng, tour...hơn 3.000.

Có một thực tế là những xe Limousine đưa vào khai thác từ 2 đến 4 năm trở lại, nội thất đã xuống cấp. Đối với xe đã xuống cấp nội thất này, đơn vị kinh doanh có 4 giải pháp:

1. Giữ nguyên nội thất đã xuống cấp để tiếp tục khai thác sẽ không cạnh tranh nổi với các đơn vị sử dụng xe limousine mới, phiên bản limousine mới, khách hàng đi xe càng ngày càng khó tính...

2. Bán lại cho đơn vị khác: cách này chỉ hiệu quả nếu có1,2 xe, nhiều hơn rất khó bán lại. Thực tế thị trường đã có việc mua đi bán lại này nhưng không nhiều vì liên quan đến vốn vay, vốn mua...

3. Chuyển lại thành 16 chỗ làm trung chuyển hoặc mục đích khác: có thể khả thi khi chủ xe đã lấy lại vốn đầu tư ban đầu, quy mô xe limousine phát triển lên cần xe trung chuyển hoặc muốn bán nhanh. Thực tế chưa thấy đơn vị nào chọn cách này.

4. Làm mới lại100% nội thất: Giải pháp này đang hiện hữu và khả thi nhất vì thực tế đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải đang có nhu cầu làm mới nội thất.

Giải pháp thứ 4 khả thi nhưng có những khó khăn sau:

1. Đơn vị kinh doanh vận tải không rõ chi phí làm mới như thế nào là phù hợp và nên làm mới những gì.

2. Qua gần 6 năm hình thành và phát triển, trung bình chưa đến một năm sẽ có một phiên bản xe limousine ra đời. Vì vậy, việc làm mới nội thất những phiên bản cũ đối với các nhà sản xuất xe limousine là một sự lựa chọn khi xét về hiệu quả kinh tế giữa làm mới nội thất và sản xuất xe mới.

3. Về mặt kỹ thuật: thường những phiên bản cũ, các nhà sản xuất ít khi giữ lại "quy trình và vật liệu" sau hơn 2 năm và để làm mới lại nội thất với chi phí thấp hơn so với mua xe mới đòi hỏi nội thất phải có tính "dễ thay thế".

Từ thực tế trên, Vcar với tư duy 4.0 trong sản xuất xe Limousine đưa ra giải pháp "Nâng cấp và làm mới nội thất" với thời gian từ 5-7 ngày/xe, chi phí từ 253 triệu/xe, bảo hành 3 năm, bảo trì trọn đời, chủ xe hoàn toàn chủ động việc tiếp tục làm mới nội thất tuỳ ý mà không cần tham vấn hay liên hệ với đơn vị sản xuất.

Những giá trị Bạn nhận được khi chọn Vcar để nâng cấp và làm mới lại nội thất xe Limousine:

1.Lưng ghế bằng Composite ốp gỗ sang trọng, rất khó trầy xước như lưng ghế da (với da, khi trầy xước thì ghế ngồi xấu, giảm giá trị, khó thay da mới). Lưng ghế có kích thước cao, rộng và độ cong ôm lưng theo tiêu chuẩn quốc tế để tương thích với tất cả dáng người ngồi một cách thoả mái.

2. 07ghế khoang hành khách đều VIP như nhau với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tinh tế : kích thước phần ngồi của băng ghế 3 rộng hơn 0,5m (rộng nhất so với các phiên bản xe Limousine khác trên thị trường), rộng bằng với 4 ghế VIP.

3. Trên ghế Vcar 4.0 tích hợp cổng sạc usb, nơi để điện thoại, ngăn đựng tạp chí, túi đựng rác. Mọi thứ trên ghế, từ khung lưng ghế bằng composite ốp gỗ đến phần gối đầu, nệm lưng ghế... đều có thể "tháo lắp", "thay thế" một cách dễ dàng, giúp Đơn vị sở hữu xe chủ động làm mới nội thất theo ý thích của mình cũng như tiết kiệm thời gian bảo hành, bảo trì khi có những sự cố liên quan do tính dễ "tháo lắp".

4. Máy làm lạnh/ nóng nước uống mini trang bị đến từng ghế ngồi của hành khách: Với thiết bị làm nóng đến 60 độ C, làm lạnh 5-8 độ C bằng công nghệ đối lưu không khí sẽ giúp hành khách chủ động có nước lạnh để uống khi trời nóng, nước nóng để uống khi trời lạnh, tiết kiệm không gian so với dùng tủ lạnh truyền thống.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết :

Khu vực Miền Bắc: 094.3343.739 ( Mr. Quyết)

Khu vực Tây Nguyên: 0941.138.138 ( Mr. Việt)

Khu vực Miền Trung & Miền Nam: 0936.761.767 ( Ms. Julia Phạm)

Email: info@limogroup.com.vn

LƯU Ý: GIÁ TRÊN CHỈ DÀNH CHO XE NGUYÊN BẢN VÀ XE LIMOUSINE CŨ 

Dcar Limousine

(259)

Về tác giả

Để lại bình luận

Bình luận Facebook

Facebook Like Box

Thông tin liên hệ

Địa điểm của LimoCar

Phát triển bởi ThemeMakers