Vcar Limousine tổ chức lễ ra mắt Vcar X2 tại miền Bắc

Vcar Limousine tổ chức lễ ra mắt Vcar X2 tại miền Bắc

Vào sáng ngày 22/1/20018 – Lễ ra mắt Vcar X2 đã chính thức được diễn ra tại địa chỉ: 14 – 16 Trần Huy Bích, Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Với sự tổ chức của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Limo và nhà sản xuất Vcar Limousine, với kỳ vọng Vcar  X2 – President thế hệ mới sẽ chiếm lĩnh thị trường Miền Bắc.

Lễ tổ chức được diễn ra khá long trọng, thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia như: Vinter Capital, Doanh nghiệp xe ở phía Bắc và một số nhà đâu tư trong lĩnh vực vận tải và một số đơn vị truyền thông hỗ trợ…

Với Vcar X2 lần này, Vcar Limousine muốn khẳng định một dòng xe với những tiện ích đẳng cấp và sang trọng sẽ được tung ra thị trường với công nghệ mới từ sản xuất du thuyền.

Từ đó, sẽ tập trung vào 2 phân khúc thị trường tầm trung và cao. Việc cho ra đời sản phẩm Vcar X2 lần này – khẳng định sự tiếp nối đầy sáng tạo của Vcar từ X1 ra đời vào năm 2017.  Và từ đó, tiếp tục phát triển thêm dòng X đầy sáng tạo này với: X3, X4, X5. Vcar với mong muốn chiếm lĩnh thị trường với công nghệ Composite sẽ làm cho tuổi thọ xe có thể kéo dài lên đến 30 năm.

Lễ ra mắt với sự có mặt của ông: Lê Thanh Tuấn (CTHĐQT) và Ban Lãnh đạo Vcar tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh; Lãnh đạo văn phòng đại diện Vcar tại chi nhánh miền Bắc và toàn thể khách mời.

Lãng hóa chúc mừng lễ ra mắt Vcar X2 của Vinter Capital

(40)

Về tác giả

Để lại bình luận

Bình luận Facebook

Facebook Like Box

Thông tin liên hệ

Địa điểm của LimoCar

Phát triển bởi ThemeMakers